KHUYẾN MÃI TRỨNG GÀ SO MUA 10 TẶNG 2

Chả cá cuộn trứng hấp
25-06-2012 04:28:58

 

Nguyên liệu: 

 

- 150gr chả cá (hoặc giò sống/thịt tôm quết nhuyễn để làm chạo tôm)

- 1 củ cà rốt

- 50g đậu Hà Lan (hoặc đậu ve)

- Ít nấm hương (nếu thích)

- 2 trứng

- Tiêu, muối

 

Cách làm:

 

- Cà rốt, đậu ve cắt nhỏ bằng hạt lựu. Bắt nồi nước có cho vào tí muối lên bếp, luộc sơ cà rốt, đậu Hà Lan (hoặc đậu ve). Đổ ra để ráo nước.

- Cho vào trứng một ít muối, tiêu. Đánh tan, tráng mỏng, để trứng nguội. Tráng trứng càng mỏng càng dễ cuốn.

- Dùng một cái vĩ tre (loại dùng để cuốn sushi), bên trên trải một miếng nylon. Đặt miếng trứng lên. Cho chả cá lên trứng, dùng muỗng san bằng.

- Cho một ít đậu Hà Lan và cà rốt lên ở vị trí giữa thì khi cuốn lại, rau củ nằm ngay ở giữa đẹp hơn. Cuốn vĩ tre lại, siết chặt tay cuốn lại thành một thanh trụ dài.


- Nước sôi, cho xửng vào. Xửng lót 1 lớp giấy nến/lá chuối (nếu có), đặt cuốn trứng chả cá bên trên. Hấp khoảng 20~25 phút.

 

- Cắt khoanh dày khoảng 1.5~2 cm. Trang trí lên đĩa tùy thích.

Hotline

0938 274 274 (Mr. Thái)

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Sản phẩm có mặt tại

Quảng cáo

qc qc

Liên kết website