KHUYẾN MÃI TRỨNG GÀ SO MUA 10 TẶNG 2

Đậu hũ hấp thịt trứng
27-06-2012 06:30:36

 

 

 

Nguyên liệu :


- 1 miếng đậu phụ

- 50g Thịt băm

- 1 quả Trứng vịt hoặc trứng vịt muối

- Hành xanh

- Muối tiêu

 


Cách làm :



Hành củ và hành lá thái nhỏ trộn với thịt băm và 1 thìa muối.

Đậu phụ rửa sạch, để ráo nước. Xếp đậu vào đĩa. Cho thịt băm vào giữa đĩa đậu, dàn đều. Sau đó đập 1 quả trứng lên trên phần thịt băm.

Đặt đĩa trứng thịt đậu vào nồi có vỉ hấp. Đun sôi nước, hấp khoảng 15 phút để thịt và trứng chín Nếu bạn dùng trứng muối thì có thể bớt phần muối cho vào thịt,

còn nếu dùng trứng thường thì rắc thêm một chút muối lên trên trứng trước khi hấp.

Hotline

0938 274 274 (Mr. Thái)

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Sản phẩm có mặt tại

Quảng cáo

qc qc

Liên kết website