KHUYẾN MÃI TRỨNG GÀ SO MUA 10 TẶNG 2

Trứng hoa cúc
27-06-2012 14:32:04

 

 

 

Nguyên liệu :

 

- 4 quả trứng gà
- 100g thịt lợn xay
- 2, 3 cái mộc nhĩ ngâm nở, thái nhỏ
- 1 củ hành tím băm nhỏ
- 1 tsp nước mắm
- 200g cải thìa
- 1 mẩu gừng nhỏ, băm nhuyễn hoặc thái sợi
- 2 tsp dầu vừng
- 2 tbs xì dầu
- 1 tsp đường
- 1 tsp rượu thơm (rượu Shao Xing của Tàu)
- 1 tsp bột năng/ bột ngô

 

Cách làm:

 

- Trứng luộc chín, cắt đôi, tán nhuyễn phần lòng đỏ. Dùng dao tỉa các nửa lòng trắng thành viền răng cửa.

- Trộn thịt với mộc nhĩ, hành tím, nước mắm cho nhuyễn rồi nhồi vào lòng trắng trứng, sau đó đem hấp chín.

- Cải thìa rửa sạch, luộc vừa chín. Vớt ra xếp ra đĩa cùng trứng hấp chín.

- Trộn chung gừng, dầu vừng, xì dầu, đường và rượu, quấy cho đường tan đều rồi cho vào nồi hoặc chảo nhỏ, đun nóng. Hòa bột năng vào với ít nước lạnh rồi đổ vào chảo/nồi, nấu cho sệt lại rồi tắt bếp. Rưới phần nước sốt này lên đĩa rau và trứng để chấm kèm.

- Khi ăn rắc lòng đỏ trắng lên trên

 

Hotline

0938 274 274 (Mr. Thái)

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Sản phẩm có mặt tại

Quảng cáo

qc qc

Liên kết website