KHUYẾN MÃI TRỨNG GÀ SO MUA 10 TẶNG 2

Ngành trứng gia cầm cạnh tranh quyết liệt
01-07-2012 14:44:11

 

Mỗi ngày tại thị trường TPHCM tiêu thụ khoảng 4 triệu trứng gia cầm. Trong đó chỉ có vài doanh nghiệp lớn chi phối với số lượng lớn, còn lại là những đơn vị vừa và nhỏ cạnh tranh nhau quyết liệt. Ngay cả những doanh nghiệp lớn cũng mở rộng sản xuất nhằm mục đích thâu tóm thị phần.

 

Sản xuất sạch

 

Để cạnh tranh được với những đối thủ có vốn đầu tư nước ngoài doanh nghiệp trong nước gặp khá nhiều khó khăn nhất là nguồn vốn, công nghệ. Ông Trương Chí Thiện, Giám đốc Công ty CP Thực phẩm Vĩnh Thành Đạt (V.FOOD), cho biết trong những năm qua đơn vị đã đầu tư hàng trăm tỉ đồng để thay đổi thiết bị sản xuất, trang trại cũng như quy trình quản lý hiện đại nhằm cạnh tranh sòng phẳng với doanh nghiệp nước ngoài.

Theo ông Trương Chí Thiện, quy trình làm sạch trứng gia cầm của V.FOOD tuân thủ nghiêm ngặt theo hệ thống quản lý chất lượng HACCP, ISO 9001:2008 với công nghệ xử lý hiện đại. Tháng 10 năm 2010, Vĩnh Thành Đạt chính thức đưa dây chuyền MOBA- công nghệ Hà Lan tiên tiến để xử lý tiệt trùng, làm sạch và đóng gói trứng tự động hoàn toàn.

Ngoài ra Vĩnh Thành Đạt còn tổ chức chăn nuôi vịt, gà đẻ lấy trứng để tạo nguồn hàng bền vững cũng như chủ động khi thị trường biến động. Từ con giống, thức ăn, thuốc thú y đều được kiểm soát chặt chẽ bởi cơ quan thú y. Tại nhà máy xử lý, trứng được chuyển qua khâu rửa bằng nước 40 độ C trên băng chuyền tự động nhằm làm sạch các nhân tố vật lý, hóa học và vi sinh vật trên bề mặt vỏ, tiếp theo trứng chuyển qua khâu sấy khô hoàn toàn. Kế đến là công đoạn soi đèn tự động để loại bỏ những quả trứng không đạt yêu cầu và được chuyển tiếp sang công đoạn khử trùng bằng tia cực tím mục đích diệt vi sinh vật gây bệnh.

 

Đầu tư mạnh vào trứng gà ác

 

Khu vực miền Tây, đặc biệt là các tỉnh Tiền Giang, Long An có một giống gà ác quý. Gà ác có da, thịt, xương toàn màu đen với bộ lông màu trắng và chân 5 ngón. Thịt gà ác thường được dùng làm món tiềm thuốc bắc bồi bổ sức khỏe. Trứng gà ác tuy nhỏ nhưng tỉ lệ lòng đỏ cao và giàu chất dinh dưỡng. Trứng gà ác ngon và thơm hơn trứng gà thường, đặc biệt rất tốt cho phụ nữ mang thai và trẻ em.

 

 

 

 

Nhận thấy đây là cơ hội mới cho người nông dân, Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Vĩnh Thành Đạt nhanh chóng kết hợp cùng bà con nông dân các tỉnh miền Tây chuyển đổi sang nuôi gà ác lấy trứng. Vĩnh Thành Đạt đứng ra bao tiêu toàn bộ số trứng của các trang trại này và cung cấp ra thị trường. Nhờ vậy, người nông dân có thêm cơ hội làm ăn ổn định, đem lại hiệu quả kinh tế, công ty có thêm nguồn trứng gà ác ổn định đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

 

 

 

 

Ông Trương Chí Thiện, cho biết quy trình nuôi gà ác cũng được kiểm soát chặt chẽ từ khâu chuồng trại, thức ăn, môi trường dưới sự giám sát của Công ty Vĩnh Thành Đạt. Trứng gà ác được thu gom từ các trang trại chăn nuôi đạt chuẩn được đưa qua khâu kiểm soát của Thú y địa phương để kiểm dịch, xử lý xông Foocmon và thuốc tím để diệt trùng, niêm phong trước khi đưa về nhà máy xử lý trứng. Tại nhà máy, toàn bộ trứng trước khi đưa vào nhập kho phải được bộ phận thú y kiểm tra niêm phong và kiểm dịch, khử trùng bằng xông ozôn. Sau khi phân loại, trứng được đưa sang dây chuyền công nghệ tự động của Hà Lan để cho ra trứng sạch tuyệt đối. Kế tiếp trứng được đưa qua hệ thống in tự động logo V.FOOD và các kí hiệu để truy xuất nguồn gốc, ngày đóng gói nhằm xác định sản phẩm của công ty.

 

 

 

     Trong năm 2012 Công ty CP Thực phẩm Vĩnh Thành Đạt (V.FOOD) tham gia cung cấp 80 triệu trứng gia cầm cho chương trình bình ổn giá của TPHCM

      Sản phẩm V.FOOD đã có mặt hơn 100 siêu thị trên cả nước như hệ thống siêu thị CoopMart, BigC, Metro, MaxiMart, Giant, Vissan, Lotte, CityMart, Satrafood, Dairy-Farm, VinatexMart, CoopFood, Sài Gòn, Siêu Thị Hà Nội, Mela..

      Sản phẩm V.Food được người tiêu dùng đánh giá và bình chọn sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm liền.

 

Hotline

0938 274 274 (Mr. Thái)

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Sản phẩm có mặt tại

Quảng cáo

qc qc

Liên kết website