KHUYẾN MÃI TRỨNG GÀ SO MUA 10 TẶNG 2

Cháo hột vịt bắc thảo
21-07-2012 08:49:43

 

 

Nguyên liệu :


- Xương gà / heo hay thịt nạc
- 3 cups nếp ngâm qua đêm
- 6 cái trứng vịt bắc thảo (nếu sợ béo thì bớt trứng này lại thì cũng bớt vịt muối lại luôn)
- 3 cai' trứng vịt muối
- 2 vĩ ruốc or tôm khô
- củ gừng bự bằng 3 ngón tay
- Hành / ngò, tiêu, ớt cay ăn phở


Cách làm :


-  Rửa xương gà / heo với muối cho sạch rồi hầm hoặc luộc sơ mớ xương rồi bắt nồi nước khác hầm cho ra nước ngọt, vớt xương ra.
-  Nếp cho vô blender xay nhuyễn rồi đổ từ từ vô nồi soup quậy cho tan hết, để lửa medium low cho nếp nở.
-  Ruốc ngâm cho ra cát, rửa sạch lại vài nước, vắt ráo tí rồi xay nhuyễn ra xong cho vô chảo nóng đã khử tỏi vàng rồi chấy (nêm đường & nước mắm) cho mặn mặn ngọt ngọt vừa khô tới thì tắt lửa, xong mới cho vô nồi cháo thì ăn thơm ngon hơn là ruốc chưa chấy
-  Thả vài cọng hành vô nồi
-  Trứng vịt muối (luôn lòng trắng) đánh tan ra cho vô nồi.
-  Cho gừng sắt sợi hay bằm nhuyễn vô
-  Nêm đường, nước mắm, muối cho rồi bằm hột vịt bắc thảo vô .... Nếm lại cho vừa miệng ăn.

Cách trình bày :


Múc cháo ra tô cho hành ngò, rắc tiêu và tương ớt cay ăn phở vô.
 

Hotline

0938 274 274 (Mr. Thái)

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Sản phẩm có mặt tại

Quảng cáo

qc qc

Liên kết website