KHUYẾN MÃI TRỨNG GÀ SO MUA 10 TẶNG 2

Vịt nướng lá lốt
20-08-2012 14:37:00

 

 

 

Nguyên liệu :

 


- 1kg thịt vịt (lọc bỏ xương)

- 50 g mỡ phần

- 1 củ hành khô bằm nhỏ

- 2 củ sả bằm nhỏ

- 1 muỗng cà phê tỏi bằm

- 1/2 muỗng cà phê bột cà - ri

- 1 muỗng cà phê dầu hào, lá lốt

- Hạt nêm , Nước mắm , Đường Muối , Tiêu,

- Nước chấm:   1/2 muỗng cà phê tỏi bằm nhỏ

- 1 trái ớt, bằm nhỏ, 1 miếng thơm (dứa) xắt nhỏ

 - 2 muỗng canh nước mắm

 - 1 muỗng canh đường

  - 2 muỗng canh giấm

  - 1 chén con nước trắng đun sôi để nguội

Pha nước mắm với các loại gia vị sao cho vừa độ mặn, chua, ngọt, cay.




Cách làm :

 


Thịt vịt sau khi sơ chế sạch, rửa với chút rượu và gừng cho hết hôi, bằm nhỏ.

Mỡ phần trụng qua nước sôi, xắt hạt lựu nhỏ.

Lá lốt rửa sạch, để ráo.

Trộn đều thịt vịt với mỡ phần, hành khô, tỏi, sả và các gia vị còn lại, để khoảng 10 phút cho ngấm đều.

Bày lá lốt ra đĩa, cho nhân thịt vịt vào cuộn tròn lại, xếp vào đĩa.

Cho đĩa vịt cuốn lá lốt vào lò vi sóng, đặt chế độ Grill khoảng 8 phút, được nửa thời gian thì lật mặt.

Món này chấm nước mắm và ăn kèm với bún.
 

Hotline

0938 274 274 (Mr. Thái)

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Sản phẩm có mặt tại

Quảng cáo

qc qc

Liên kết website