Bạn đang bận rộn và không có nhiều thời gian để nấu nướng? Hãy thử làm món salad trộn trứng gà ăn liền Vfood này nhé!
Nguyên liệu:
- 1 gói Trứng Gà Tiềm Ăn Liền V.FOOD (2 quả)
- Rau xà lách
- Cà chua
- Dưa chuột
- Hành tây
- Ớt chuông
- Nước tương
- Dầu mè
- Giấm
- Muối
- Tiêu
Cách làm:
1. Sơ chế nguyên liệu:
- Rửa sạch rau xà lách, cà chua, dưa chuột, hành tây và ớt chuông.
- Cắt rau xà lách, cà chua, dưa chuột, hành tây và ớt chuông thành miếng nhỏ vừa ăn.
- Bóc vỏ trứng gà tiềm ăn liền V.FOOD vị cay, cắt thành từng miếng nhỏ vừa miệng.
2. Pha nước sốt:
- Cho 2 muỗng canh nước tương, 1 muỗng canh dầu mè, 1 muỗng canh giấm, 1/2 muỗng cà phê muối và 1/4 muỗng cà phê tiêu vào chén và khuấy đều cho tan.
3. Trộn salad:
- Cho rau xà lách, cà chua, dưa chuột, hành tây, ớt chuông và trứng gà ăn liền vào tô lớn.
- Rưới nước sốt lên salad và trộn đều.
4. Thưởng thức:
- Múc salad ra đĩa và thưởng thức món ăn ngon miệng.
Mẹo: Các bạn có thể linh hoạt thêm các loại rau củ khác vào món ăn tùy theo khẩu vị như nấm, bông cải,... Ngoài ra, có thể thay thế nước tương bằng dầu hào để món ăn thêm vị độc đáo.