Nguyên liệu:
- 6 quả trứng luộc lòng đào
- 12 lát thịt thăn lợn
- 2 thìa sốt mayonnaise, 1/2 thìa gừng xay, 1/3 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê bột bắp, 1/2 thìa dầu salad, chút đường.
Cách thực hiện
Bọc thịt heo quanh trứng.
Cho vào chảo chiên, đảo nhiều lần để chín thịt, chiên khoảng 3 phút, đậy vung giảm lửa nhỏ và nấu trong khoảng 5 phút nữa.
Cho hỗn hợp trên vào bát, khuấy đều, có thể tùy chỉnh gia vị vào lúc này, sau đó đổ vào chảo thịt, đợi hỗn hợp sôi sền sệt là xong.