Sản phẩm được chế biến theo phương thức truyền thống, không chất bảo quản.
Sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm Việt Nam và quy trình kiểm soát chất lượng ISO 22000- HACCP.
Hạn sử dụng: 20 ngày.
[GIAO TP.HCM] TRỨNG VỊT MUỐI
20190214-67
Trứng Vịt Muối là loại trứng được làm bằng cách ngâm trứng vịt trong nước muối , trứng có vị mặn lòng đỏ trứng có vị thật ngon và béo. Bình thường trứng đã được bao bởi lớp tro cùng với muối để giữ vị đậm đà của trứng.
Trứng Vịt Muối là loại trứng được làm bằng cách ngâm trứng vịt trong nước muối , trứng có vị mặn lòng đỏ trứng có vị thật ngon và béo. Bình thường trứng đã được bao bởi lớp tro cùng với muối để giữ vị đậm đà của trứng.
Cách sử dụng: Trước hết bóc bỏ lớp tro muối bên ngoài và rửa thật sạch. Sau đó, cho vào nồi luộc với nước cho sôi khoảng 15 phút (lưu ý không đậy nắp để tránh làm nứt vỡ ).
Trứng vịt muối thường được ăn với cháo trắng vì vị mặn đậm đà của nó. Ngoài ra, lòng đỏ Trứng Vịt Muối còn được làm cho nhân các loại bánh như bánh bao, bánh pía, bánh trung thu..vv.