SẢN PHẨM ĂN LIỀN VÀ TRÀO LƯU GIỚI TRẺ

SẢN PHẨM ĂN LIỀN VÀ TRÀO LƯU GIỚI TRẺ
17/05/2024 02:33 PM 8 Lượt xem

  Tiện lợi và ngon:

  Ngày nay, cùng với sự phát triển của các món ăn truyền thống như Phở, Bún, Bánh mì, các thức ăn nhanh tiện lợi bổ dưỡng đang được giới trẻ ưa chuộng và trở thành Trend (trào lưu). Một trong số đó là sản phẩm trứng ăn liền của công ty thưc phẩm Vĩnh Thành Đạt- Vfood.

   

  Tiêu dùng & Dư luận - Sản phẩm ăn liền và trào lưu giới trẻ

   

  Sản phẩm trứng ăn liền V.food đã có mặt trên thị trường gần 10 năm nhưng trong những năm gần đây có sự phát triển vượt bậc và ngày càng được giới trẻ sinh viên học sinh và nhân viên văn phòng yêu thích vì sự tiện lợi và ngon của nó. Trứng ăn liền được giới trẻ chọn cho bữa ăn trưa nhanh và dơn giản của mình.

  Ngày nay, các cửa hàng siêu thị tiện lợi có mặt khắp nơi trong thành phố, có sẵn chỗ ngồi thoáng mát sạch sẽ, các bạn trẻ chỉ cần chọn cho mình ly mì gói hoặc ổ bánh mì kèm với một hoặc hai quả trứng ăn liền là đã có một bữa trưa đơn giản đủ năng lượng cho buổi chiều học tập hoặc làm việc.

  Tốt cho sức khoẻ :

  Sản phẩm trứng ăn liền V.food đảm bảo được cả hai yếu tiện lợi và tốt cho sức khỏe. Tiện lợi vì sản phẩm đã được nấu chín, mở gói dùng ngay. Bao bì linh hoạt từ từng quả cho đến hộp 10 quả, hạn sử dụng dài đến 4 tháng. Hạn sử dụng dài là thế nhưng Không có chất bảo quản vì sản phẩm được chế biến trong quy trình khép kín, kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn HACCP và ISO với công nghệ tiệt trùng nhiệt độ cao nên sản phẩm bảo quản được lâu an toàn mà vẫn giữ được hương vị.

  Tiêu dùng & Dư luận - Sản phẩm ăn liền và trào lưu giới trẻ (Hình 2).

  Công ty V.food là một trong những nhà cung cấp trứng tươi hàng đầu nên nguồn nguyên liệu để chế biến trứng ăn liền được chọn lựa kỹ càng. Trứng  tươi và truy xuất được nguồn gốc. Trứng có dinh dưỡng cao, nhiều đạm nhưng cơ thể dễ hấp thụ, ngoài ra còn có rất nhiều vitamin và khoáng chất.

  Là Trend (trào lưu) đôi khi là tốt hoặc không tốt nhưng công ty V.food luôn cam kết đưa ra những sản phẩm uy tín để giới trẻ luôn yêu thích và luôn là trào lưu tốt.

  THANH TÙNG

  0