Nguyên liệu:
· 1 gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt nướng sả
· 4 cái bánh burger · 400g thịt bò xay, 50g mỡ
· ½ quả trứng gà, 2 muỗng canh bột xù · 50g xà-lách, 30g cà chua
· 1/3 củ cà-rốt, 1/3 củ cải trắng, 2 củ cải đỏ · 1 muỗng canh giấm, ½ muỗng canh đường, dầu ăn
Xốt chanh dây: 1 muỗng cà-phê chanh dây, 1 muỗng canh giấm, ½ muỗng canh đường, 1 muỗng cà-phê muối và ½ muỗng canh dầu, 1 muỗng mù tạt vàng và 1 muỗng cà-phê tỏi
Sơ chế
Burger xẻ làm đôi
Mỡ băm nhuyễn
Xà-lách rửa sạch, để ráo
Cà chua rửa sạch, thái lát
Cà rốt, củ cải đỏ, cải trắng rửa sạch, cắt hình tròn
Trứng gà đánh tan
Hòa đường với giấm.
Thực hiện
Bước 1: Thịt bò trộn với mỡ, trứng, bột xù, 1 gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt nướng sả cho đều.
Bước 2: Ngâm cà rốt, củ cải đỏ, cải trắng với giấm đường. Sau đó ép thịt bò thành hình tròn, áp chảo chín hai mặt. Làm xốt chanh dây: Trộn đều các nguyên liệu làm xốt.
Bước 3: Xếp xà-lách vào nửa bánh burger, thêm miếng bò nướng sả, rồi xếp cà chua,
củ cải, cà-rốt.
Vậy bạn đã có một món ngon cho bé yêu nhà bạn rồi nhé, đơn giản phải
không nào các bạn
Bí quyết:
Để burger ngon, trước khi cho nhân thịt bò lên, bạn nên áp chảo phần mặt bánh đã cắt.